DỊCH VỤ THI CÔNG LẮP ĐẶT CỘT NƯỚC NGHỆ THUẬT 4.0

Đăng ký ngay

Dịch vụ thi công lắp đặt cột nước nghệ thuật 4.0 tại UNION

35+

Khách hàng đăng ký trong tháng

1025+

Khách hàng đã đăng ký

30+

Dự án đã thực hiện

150+

Khách hàng đã sử dụng

Dịch vụ thi công lắp đặt Cột nước nghệ thuật 4.0 tại Việt Nam

UNION là đơn vị đầu tiên và hàng đầu cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt cột nước nghệ thuật 4.0 tại Việt Nam. Đây là dịch vụ lắp đặt cột nước nghệ thuật 4.0 trên toàn quốc do UNION thực hiện.

Cột nước nghệ thuật 4.0 Là một tác phẩm kiến trúc được thiết kế và xây dựng nhằm tạo ra một điểm nhấn nghệ thuật và thẩm mỹ trong không gian xanh. Nó kết hợp giữa nước và ánh sáng giúp tạo nên những hiệu ứng độc đáo và thu hút.

Cột nước nghệ thuật có kích thước nhỏ gọn, cho phép chúng ta di chuyển linh hoạt, tạo nên sự mới lạ trong bố trí không gian và thi công lắp đặt cột nước nghệ thuật một cách dễ dàng.

Tại sao chọn

DỊCH VỤ THI CÔNG LẮP ĐẶT CỘT NƯỚC TẠI UNION

QUY TRÌNH THI CÔNG LẮP ĐẶT CỘT NƯỚC NGHỆ THUẬT TẠI UNION

Khảo sát vị trí

Xác định vị trí lắp đặt cột nước nghệ thuật thực tế, những yếu tố liên quan, xác định số lượng cột nước cần thi công.

Lên ý tưởng, Thiết kế 3D

Dựa trên thực tế mặt bằng, lên ý tưởng và tiến hành thiết kế trên bản vẽ 3D.

Chuẩn bị sản phẩm

Sau khi đã thống nhất ý tưởng (bản vẽ), tiến hành bước chuẩn bị vật tư. Union sẽ tiến hành chuẩn bị số lượng Cột nước nghệ thuật như yêu cầu. Tiến hành lắp đặt chạy thử tại xưởng sản xuất trước khi chuyển đến vị trí lắp đặt.

Thi công lắp đặt

Tiến hành lắp đặt Cột nước nghệ thuật 4.0 theo đúng thiết kế. Tiến hành chạy thử kiểm tra. Và cuối cùng là hướng dẫn khách hàng sử dụng và bàn giao.

Đăng ký ngay!

Để được sở hữu và lắp đặt cột nước nghệ thuật cho không gian của bạn ngay hôm nay!

Kết nối với chúng tôi!

  GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

  Giá thi công lắp đặt cột nước nghệ thuật trọn gói mới nhất của Union: Đơn giá: 11,713,000đ/ cột.

  Và chi phí trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển. Miễn phí vận  chuyển khu vực TP Hồ Chí Minh.

  Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến thời gian thi công lắp đặt cột nước nghệ thuật 4.0 có thể kể tới như: Số lượng cột nước nghệ thuật 4.0 cần để thi công lắp đặt. Kích thước của cột nước nghệ thuật, chiều cao cột nước. Vị trí đặt cột nước nghệ thuật và địa điểm thi công lắp đặt.

  Thông thường với số lượng dưới 30 cột nước nghệ thuật 4.0 thì Union luôn có sẵn hàng, chỉ cần vận chuyển đến và lắp. Trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh thì tổng thời gian vạn chuyển và thi công lắp đặt cột nước nghệ thuật thì trong 1 ngày. Ngoài khu vực thành phố HCM, thì còn phụ thuộc vào thời gian vận chuyển.

  Đối với số lượng cột nước lớn hơn 30 cột cần chuẩn bị. Nên thời gian thi công lắp đặt cột nước trong 7 đến 14 ngày. Đối với các không gian đặc biệt, cần thay đổi cấu trúc cột nước nghệ thuật để phù hợp với không gian thì cần phải thiết kế lại nên thời gian thi công lắp đặt từ 10 đến 30 ngày.

  Hiện tại UNION hỗ trợ thi công lắp đặt cột nước nghệ thuật trên toàn quốc. Miễn phí vận chuyển trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

  Dịch vụ thi công lắp đặt cột nước nghệ thuật 4.0 trọn gói của union khác với việc khách hàng tự lắp. Trước khi thi công chúng tôi cần khảo sát, thiết kế 3D và đưa ra các giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng lựa chọn. Sau cùng là tiến hành thi công lắp đặt. Việc thi công lắp đặt theo quy trình trên giúp cho khách hàng tận dụng tối đa không gian, đưa ra nhiều ý tưởng cho khách hàng lựa chọn và tiết kiệm được thời gian thi công và chi phí thi công.

  Khách hàng tự lắp đặt cột nước nghệ thuật 4.0 chỉ trong trường hợp khách hàng muốn thay đổi nhanh chóng vị trí hệ thống cột nước. Bởi khi mua, thuê,.. hệ thống cột nước nghệ thuật 4.0 tại UNION thì đều được Union trưc tiếp lắp đặt và hướng dẫn sử dụng. Và quý khách hàng yên tâm, việc lắp đặt cột nước nghệ thật cũng rất đễ dàng, chúng tôi đã có video hướng dẫn chi tiết.